BỘT YẾN MẠCH TPHCM

077 201 6879 - 090 272 0002 (Mr Thịnh)
Hỗ trợ trực tuyến yahoo Tư vấn bán hàng: (Mr Thịnh)
ĐT: 077 201 6879
Email: lienhe@botyenmachtphcm.com
Lượt truy cập: 1,485,620
Đang Online: 111
Tin tức - Sự kiện 17:23 11/10/2015
nhat-ky-tri-mun-bang-yen-mach

NHẬT KÝ TRỊ MỤN BẰNG YẾN MẠCH

Các nhược điểm của da như nám, tàn nhang, da nâu, đen, xạm đều khiến thân chủ của nó hết sức buồn dầu, nhưng có lẽ trong các nhược điểm đó thì da bị mụn là một vấn đề đau đầu và gây phiền toái nhất cho thân chủ cửa nó.

NHẬT KÝ TRỊ MỤN BẰNG YẾN MẠCH 

  1. Các nhược điểm của da như nám, tàn nhang, da nâu, đen, xạm đều khiến thân chủ của nó hết sức buồn dầu, nhưng có lẽ trong các nhược điểm đó thì da bị mụn là một vấn đề đau đầu và gây phiền toái nhất cho thân chủ cửa nó. Mình vốn dĩ có một làn da đẹp khỏe tuy không trắng nhưng da rất mịn màng săn chắc, chính vì vậy mà mình đã chủ quan khi duy trì và chăm sóc nó, mình dùng mỹ phẩm trang điểm nhiều nhưng lại không chú ý đến cách tẩy trang sạch, không chú ý đến chăm sóc dưỡng da mà chỉ tàn phá nó. Rồi đến một ngày làn da khỏe mạnh ấy của mình bỗng dưng nổi mụn đầu tiên là những chiếc mụn ở hai má, rồi dần lan dần khắp mặt, càng trang điểm khe khuyết điểm thì mặt càng mốc lên và mụn càng dầy thêm, lúc ấy mình mới thấy tiếc cái làn da nhẵn mịn trước đây của mình.Mình tìm mọi cách để chữa trị đi bệnh viện da liễu soi da và uống thuốc kết hợp bôi mãi không khỏi, chán nản và tốn kém. Rồi mình đi spa để điều trị nhưng liệu trình đắt mà lại lo không biết có khỏi không, càng buồn hơn khi nghe chị chủ spa nói “da của em bị mụn ở cằm ở chán như thế này chứng tỏ là bị ức chế từ bên trong có thể do cơ địa em bị nóng, và vấn đề nhạy cảm nữa là do em 25 tuổi rồi mà chưa lấy chồng nên sinh lý không được đáp ứng đấy cũng là nguyên nhân nên chị không đảm bảo là sẽ chữa sạch mụn cho em”. Mình mua một thẻ 10 buổi đến tẩy da chết và xông hơi làm sạch mặt ở đó, trong thời gian đến đó mình được cô bé nhân viên mách bị mụn dùng Bột yến mạch tốt lắm, chị dùng thử đi rất nhiều người dùng khỏi mụn, thế là mình đi tìm mua Bột yến mạch về dùng thử, vừa kết hợp rửa mặt và đắp mặt kết quả là sau 3 tháng mặt mình đã hết sạch mụn chỉ còn lại vết thâm.
  2. Mình tiếp tục dùng 

    Bột yến mạch

     để xóa vết thâm và làn da của mình đã ngày càng sáng hồng lên, phải nói rằng bột yến mạch ngoài tác dụng làm sạch mặt, trị mụn nó còn làm trắng da cực tốt, da mặt mình trắng hồng lên tỉ lệ thuận với thời gian sử dụng.

                         NHẬT KÝ TRỊ MỤN BẰNG YẾN MẠCH

  1. Nhiều người trước đây thấy mặt mình bị mụn giờ không những hết mụn mà da lại đẹp lên hỏi bí quyết mình chia sẻ là nhờ vào dùng Bột yến mạch, thế là mọi người nhờ mua, một người, hai người, rồi ba bốn người, từ cô bé ở tiệm gội đầu, đến cô bán tạp hóa ở đầu ngõ, đến những người bạn đồng nghiệp, đầu tiên là mua hộ sau mình nghĩ Bột yến mạch tốt như vậy tại sao mình không kinh doanh đem yến mạch tới tay nhiều người hơn nữa và mình bắt đầu bán Bột yến mạch từ đó. Thắm thoát giờ cũng đã 4 năm có lẻ mình đã giúp cho bao nhiêu người đẹp lên nhờ Bột yến mạch, bao nhiêu người khỏi mụn nhờ Bột yến mạch.
  2. Từ kinh nghiệm bản thân qua những phản hồi tốt từ khách hàng mình đúc kết Bột yến mạch là một loại mỹ phẩm tốt nhất hiệu quả nhất trong việc làm đẹp da. Các bạn không may bị mụn thì hãy sử dụng bột yến mạch nếu không hợp cũng không bị kích ứng vì yến mạch cực lành tính còn hợp thì sẽ sạch mụn, Mặt nạ Bột yến mạch - biện pháp trị mụn vừa rẻ lại hiệu quả đừng bỏ qua các bạn nhé...!

                            botyenmachtphcm.com

  • Cảm ơn các bạn...!

 

 
Tin khác
090 272 0002

Giới thiệu

Sản phẩm

Tin tức - sự kiện

Bảng giá

Hướng dẫn sử dụng

Liên hệ
Bột yến mạch Quaker Oats nguyên chất nhập khẩu 100%
Yến mạch Quaket Oats là một loại ngũ cốc được làm từ mầm của lúa mạch,có nguồn gốc từ vùng Đông Âu
Địa chỉ: 1118 Trường Sa, Phường 12, Quận 3, HCM, Việt Nam
Hotline: 077 201 6879 - 090 272 0002 (Mr Thịnh)
Facebook: https://www.facebook.com/BotYenMachTphcm
Website: www.botyenmachtphcm.com
N.E.T Co., Ltd
2023/2/10/bot-yen-mach-chuong-trinh-tet-2023-2023210105832.png
2023/2/10/bot-yen-mach-chuong-trinh-tet-2023-2023210105824.png
X